Toshiba Portégé R830

Laptop Toshiba Portégé R830 Vẫn đang giữ vững vị trí “laptop tích hợp ổ đĩa quang mỏng nhất thế giới” dành cho phân khúc khách hàng doanh nhân về giá cả cũng như nhiều tính năng hữu dụng khác, Toshiba Portégé R830 đồng thời cũng được công nhận là một trong những chiếc laptop thân thiện với môi trường nhất khi nhận được chứng chỉ EPEAT® GOLD.

Portégé R830 là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu di động cao của các doanh nhân. Có độ dày chỉ khoảng 1,9cm, nhưng các kỹ sư Toshiba vẫn thành công khi tích hợp trong model “mình dây” này chiếc ổ quang có khả năng đọc và ghi DVD Super-multi Double Layer – công cụ xuất/nhập dữ liệu cực kỳ quan trọng với các doanh nhân – và biến R830 trở thành chiếc Laptop có ổ quang mỏng nhất thế giới, trong khi trọng lượng vẫn chỉ dừng ở mức từ 1,4kg.

Với bộ vi xử lý Intel Sandy Bridge thế hệ mới Core i5-2410M và 4GB RAM, R830 đủ mạnh mẽ để đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nhân bận rộn; nhưng đó chưa phải là tất cả.

Một trong những điều khiến Laptop Toshiba R830 trở nên đặc biệt đáng giá là sự an toàn và cảm giác yên tâm mà chiếc máy này mang lại. Với khung vỏ có cấu trúc dạng tổ ong được làm từ hợp kim Magnesium bền vững, Laptop Portégé R830 có khả năng chịu được va đập mạnh khi rơi từ độ cao hơn 70cm, hay sức ép tương đương 100kg tác dụng lên nắp máy. Thiết kế bàn phím đặc biệt giúp bạn có đủ thời gian thực hiện thao tác lưu trữ và tắt máy ngay cả khi bị tràn tới 30ml nước.
Trong khi đó, hệ thống chống shock sử dụng cảm biến 3 chiều sẽ ngay lập tức đưa ổ cứng tốc độ cao dung lương 500GB vào chế độ an toàn ngay khi cảm nhận được chấn động nguy hiểm. Nhờ đó, tất cả những nội dung thông tin quan trọng của bạn sẽ luôn được bảo vệ ở mức cao nhất có thể.

Laptop Toshiba Portégé R830 còn là một sản phẩm cực kỳ thân thiện với môi trường. Để đáp ứng bộ tiêu chuẩn ECP của riêng mình, Toshiba đã trang bị cho R830 những công nghệ tiên tiến và thân thiện nhất: lớp vỏ hợp kim magnesium không chỉ cứng hơn nhôm, bền hơn nhựa, mà còn sử dụng lượng vật liệu đầu vào ít hơn; màn hình HD sử dụng đèn nền LED tiết kiệm điện và không sử dụng thủy ngân trong quá trình chế tạo, chế độ hoạt động tiêu thụ ít năng lượng ECO Mode,…
Nhờ đó R830 đã vinh dự nhận được chứng chỉ EPEAT® Gold (*) uy tín dành cho những chiếc máy tính xách tay hàng đầu về thân thiện môi trường.

Hiện Toshiba Portégé đang được phân phối tại Việt Nam với mức giá tham khảo 31,5 triệu đồng. Sản phẩm cao cấp này được Toshiba bảo hành toàn cầu với thời hạn lên tới 3 năm.