Toshiba Portege M900 – P300

Tinh tế trong lựa chọn, Toshiba luôn làm chủ công nghệ và cực kỳ nhanh nhạy nắm bắt cơ hội để sở hữu những sản phẩm tôn vinh cá tính cùng vẻ đẹp thời thượng,… Đó là chân dung những người trẻ tiêu dùng sành điệu ngày nay trên đỉnh cao của giải trí với các tính năng hoàn hảo là tất cả những gì mà Laptop Toshiba Portege M900 – P300  muốn đem lại.

Khi đời sống càng nâng cao, giới trẻ ngày càng khắt khe hơn và thời trang với họ không còn đơn giản là những bộ cánh tuỳ thích. Họ hiểu rõ đẳng cấp và phong cách sống của mình. Vì lẽ đó, họ chọn Laptop Toshiba Portege M900 – P300 làm hiện thân với tông nâu đầy bí ẩn mà quyến rũ.

 

Họ tìm thấy ở vỏ vân nổi Textured chắc chắn, sang trọng chống trầy xước và chống in dấu tay hoàn hảo một cá tính độc đáo; Ở màn hình LCD 13.3′ công nghệ Clear Super View một sự hài hoà trọn vẹn.

Thuyết phục những nghệ sĩ hi-tech khó tính nhất, Laptop Toshiba Portege M900 – P300 rộng mở những tính năng giúp vị chủ nhân của mình toả sáng đầy nghệ thuật trong từng khoảnh khắc cuộc sống.

Webcam trợ sáng bậc nhất, đi đôi với Microphone lọc tiếng ồn hoàn hảo. Thêm nữa, một dãy phím Media cảm ứng, một ngõ xuất tín hiệu HDMI – tất cả đã sẵn sàng cho những đại tiệc âm nhạc hay phim ảnh bất cứ khi nào chỉ với thao tác lướt tay. Còn chần chừ gì không hòa quyện cùng cảm xúc cho cuộc sống thú vị hơn?

Laptop Toshiba Portege M900 – P300 tích hợp những ứng dụng trợ giúp tối đa cho những con người năng động: công nghệ bảo vệ ổ cứng 3 chiều, có thể tự động theo dõi chấn động hoặc rơi tự do, từ đó điều chỉnh đầu đọc ổ cứng về vị trí an toàn để tránh va chạm; USB Sleep’s Charge giúp sạc pin trực tiếp cho các thiết bị di động khác như điện thoại di động, máy chụp ảnh, máy nghe nhạc, kim từ điển… Đến lúc nói lời tạm biệt với việc đem theo quá nhiều adaptor trong những hành trình dài ngày.