Samsung RV418

Laptop Samsung RV418 được thiết kế tinh tế mang phong cách thời trang tạo cho bạn giá trị đích thực cùng với những tính năng độc đáo đến những khả năng sử dụng đặc biệt, hiệu suất cùng độ tin cậy tối đachỉ với mức giá hợp lý.

Cuộc sống bận rộn, thường xuyên di chuyển khiến bạn cảm thấy nhàm chán, với Laptop Samsung RV418 tinh xảo sẽ không làm bạn thất vọng. Thực tế, độ tinh xảo của sản phẩm đi từ hình thức trang trí bên ngoài đến sự vận hành hiệu suất cao của các bộ phận bên trong. Dòng máy này tăng cường khả năng chống va chạm và sốc mạnh, bên cạnh đó nó sở hữu thân máy mạnh mẽ, bền bỉ để bảo vệ bộ phận chức năng bên trong, cũng như giúp giảm thiểu rủi ro trầy xước và in dấu tay. Thiết kế thời trang và tinh tế của Laptop Samsung RV418 thu hút sự quan tâm của người sử dụng tương tự như độ tin cậy đã được kiểm chứng.

 

Với tính năng Khởi động Nhanh (Fast Star) độc đáo giúp bạn mở đầu một ngày mới với RV418 chỉ trong 3 giây. Bàn phím đảo (island) tách rời bạn sẽ dễ dàng hoàn tất công việc của một ngày bận rộn như : gửi thư điện tử, lướt web, tham gia mạng xã hội hay tận hưởng những tính năng giải trí hoàn hảo. Màn hình của Laptop Samsung rộng 14 inch với công nghệ LED chuẩn HD, đồ họa mạnh mẽ với Card NVIDIA GeForce, đầy đủ các kết nối  Wifi, Bluetoodm HDMI,…ổ cứng lưu trữ 320 GB, Ram 2GB DDR3 và quan trọng là Core i3 2011.

Với mức giá phổ thông và hiệu suất cao. Laptop Samsung RV418 giúp người sử dụng tận hưởng giây phút làm việc thoải mái và hiệu quả. Đây chính là sản phẩm bạn đang tìm kiếm với những thiết kế hiện đại và hiệu suất đáp ứng nhu cầu. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn những gì bạn đã bỏ ra để sỡ hữu Laptop Samsung RV418.

Đặc biệt hơn với chương trình Recovery Solution sẽ tự động tạo các khu lưu trữ hệ thống trên ổ đĩa cứng HDD cho phép máy tính của bạn lưu lại những dữ liệu hệ thống quan trọng đồng thời giúp cải thiện tính ổn định cho máy.

Laptop Samsung RV418 áp dụng công nghệ truyền thông hiện đại gồm các thiết bị như thiết bị kết nối không dây 802.11b/gn, hỗ trợ truy cập internet và dữ liệu tốc độ cao ở mọi lúc, mọi nơi.
Trọng lượng của Laptop Samsung RV418 là 2,2 kg và có giá khoảng 12 triệu.