Samsung R439-DA02VN

Laptop Samsung R439-DA02VN khá cạnh tranh với mức giá 12,5 triệu đồng. đi cùng là  một thiết kế khá độc đáo, bộ vi xử lý Intel Core i3 tân tiến cùng hàng loạt tính năng riêng biệt,

Các laptop của Samsung luôn chú trọng vào thiết kế, họa tiết và màu sắc độc đáo. Ở R439-DA02VN, Samsung áp dụng lớp vỏ công nghệ phủ bóng vân ánh bạc khắc chìm mới nhất. Nó cho khả năng chịu lực bền bỉ, vừa chống trầy xước vừa bảo vệ an toàn cho dữ liệu bên trong. Lớp vỏ mặt trong của máy cũng như chỗ kê tay có thiết kế cũng khá thu hút, luôn khiến vị chủ nhân nổi bật giữa đám đông.

 

Vì cuộc sống là những chuyến đi và laptop Samsung R439-DA02VN được tạo ra để người dùng trải nghiệm những chuyến đi đó. Nó có khả năng hoạt động mạnh mẽ và thông minh nhờ sử dụng bộ vi xử lý tân tiến đến từ Intel Core i3. Người dùng còn có thể thưởng thức những kiệt tác điện ảnh HD cũng như các game 3D hot nhất với màn hình LED 14′ chuẩn HD.

Samsung còn tích hợp riêng cho dòng laptop Samsung R439-DA02VN nhiều công nghệ tiên tiến độc đáo như Fast Booting với tính năng Hybrid Sleep. Nó cung cấp khả năng chuyển đổi tự động từ chế độ Standby sang chế độ Hibernate khi máy bị hết pin. Công nghệ này mang đến sự tiện dụng và an toàn dữ liệu cho người sử dụng với thời gian khởi động máy chưa đến 3 giây. Ngoài ra giải pháp giảm tiếng ồn (Noise Reduction Solution) giúp R439-DA02VN hoạt động êm ái, chỉ 21.8 dB… Điều này giúp người sử dụng có thể tập trung tốt, đạt hiệu quả tối đa trong lúc làm việc căng thẳng.