MacBook 15inch

Thông Tin từ website công nghệ Macotaka cho biết, Apple đang thiết kế và chuẩn bị cho ra mắt một mô hình Laptop Apple MacBook Air mới có kích thước 15 inch, với thiết kế siêu mỏng và vượt ra khỏi cái bóng của phiên bản 11 inch và 13 inch đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Những tin đồn về một phiên bản tương tự từng xuất hiện trong tháng 7, khi cho rằng mô hình này đang bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Tuy nhiên, thông tin trên vẫn chưa được “Quả táo” đính chính vì có thể hãng này sẽ giới thiệu Laptop MacBook Air 15 inch hoặc một mô hình mới siêu mỏng thuộc dòng Laptop MacBook Pro.
Hiện tại, Apple mới chỉ cung cấp mô hình Laptop MacBook Air 13 inch và 11 inch, do đó khả năng một mô hình mới có kích thước lớn hơn sẽ được hãng này bổ xung thêm.

 

Theo các chuyên gia dự đoán, nếu tung ra phiên bản Laptop MacBook Air 15 inch mới, nó sẽ có thiết kế siêu mỏng, giảm bớt tối đa sự cồng kềnh, không được trang bị ổ quang, điều này là phù hợp với một số ít các Ultrabook đã được tung ra thị trường.

Ngoài ra, công ty Cupertino cũng đang âm thầm nâng cấp dòng Laptop MacBook Pro vào ngày 24 tháng 10 vừa qua, tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin cụ thể về cấu hình nào được công bố cho đến khi nó chính thức ra mắt vào đầu năm tới.

Nội dung cùng danh mục