Laptop chơi game của Razer sẽ được bán vào đầu năm sau

Razer Blade bị lùi ngày bán do hãng sản xuất muốn thay thế HDD sử dụng trên máy bằng ổ SSD 256GB có tốc độ cao hơn.

Theo PcMag, mẫu laptop chơi game Razer Blade của Razer vừa bị hoãn ngày bán sang tháng 1 năm sau. Sản phẩm này ban đầu dự kiến sẽ được tung ra vào cuối năm nay tại thị trường Mỹ.

CEO của Razer, Tan Min-Liang cho biết việc thay đổi ổ HDD sang SSD 256GB có tốc độ cao hơn chính là lý do khiến cho sản phẩm bị bán chậm hơn so với dự định. Razer không có đủ nguồn SSD cho model laptop chơi game mới nhất của mình. Theo dự kiến, sản phẩm này sẽ được bán từ giữa hoặc cuối tháng 1/2012.

Razer Blade bị dời ngày bán sang giữa hoặc cuối tháng 1 năm sau. Ảnh: Cnet.

 

Razer Blade được trang bị vi xử lý Intel Core i7-2640M tốc độ 2,8GHz và RAM DDR3 8GB. Máy sử dụng card đồ hoạ rời Nvidia GeForce GT 555M (2GB) với công nghệ Optimus cho phép kéo dài thời gian sử dụng pin khi không chơi game trên máy. Sản phẩm này hỗ trợ các kết nối như Wi-Fi 802.11b/g/n, Bluetooth 3.0, Ethernet, cổng USB 2.0 và 3.0, jack tai nghe 3,5 mm và jack cắm microphone. Điểm nổi bật của sản phẩm này là TouchPad. Ngoài chức năng là bàn rê chuột, TouchPad trên Razer Blade còn được coi là màn hình thứ 2 hiển thị các thông số và máu của nhân vật khi chơi game. Ngoài ra, phía trên TouchPad còn có 10 phím chức năng có thể tuỳ chỉnh thành các phím nóng.

 

Thanh Tùng
Nguồn: sohoa