HP Pavilion DM1

Laptop HP Pavilion DM1 có màn hình 11,6-inch và hiện có giá từ 399 USD (~8,3 triệu đồng). Là một trong những Laptop bán chạy nhất của HP và giá gần đây nhất là 449 USD (~9,4 triệu đồng).

Laptop này sẽ được trang bị dòng chip E-serie mới của AMD (Advanced Micro Devices), có CPU và BXL đồ hoạ trên cùng một chip. Dòng chip này bao gồm các chip 2 nhân E-300 và E-450, tiêu thụ 18W điện năng và chạy ở tốc độ lần lượt 1,3GHz và 1,65GHz.

HP cũng sẽ lần đầu tiên trang bị chip Core i3 điện áp thấp của Intel cho các Laptop giá từ 599 USD (~12,5 triệu đồng), theo Giám đốc tiếp thị kỹ thuật Kevin Wentzel của HP. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải sử dụng thêm ổ DVD gắn ngoài cho các Laptop nền tảng Intel này.

 

Dòng Laptop HP Pavilion DM1 này cũng có một số cải tiến nhỏ so với các model trước, giúp người dùng dễ sử dụng hơn. HP đã chỉnh sửa thanh tác vụ Taskbar và trình đơn Start trong Windows 7, giúp các chương trình thường sử dụng như Skype dễ định vị hơn. Pin 6-cell có thể đặt vừa vặn trong khung máy cũng là một cải tiến so với loại pin hình trụ nhô ra. Loại pin 6-cell này cung cấp cho Laptop khả năng hoạt động liên tục 9,5 giờ. Laptop HP Pavilion DM1 có khối lượng khoảng 1,6kg, nặng hơn chút ít so với 1,57kg của model trước.