Dell Studio XPS 1645

Laptop Dell Studio XPS 1645 bổ sung thêm lựa chọn mới hấp dẫn cho người dùng yêu cầu cao trong các tác vụ tính toán và giải trí. Sở hữu cấu hình đỉnh và vóc dáng đồ sộ,phiên bản cao cấp nhất dòng Laptop Dell Studio XPS tại thị trường trong nước có giá hơn 33 triệu đồng.

 

Hiện diện cùng vi xử lý Intel Core i7 740QM xung nhịp 1.73GHz, bộ nhớ RAM DDR3 4GB, card đồ họa ATI Mobility Radeon HD 5730 và ổ cứng 500GB (7200 vòng/phút), cấu hình máy thừa sức chiến tốt hầu hết tựa game 3D ăn khách, các tác vụ tính toán, dựng hình ngốn tài nguyên. Đặc biệt, màn hình 15.6 inch độ phân giải full HD 1.920 x 1.080 pixel sánh đôi cùng dàn loa bố trí hai bên bàn phím đem đến trải nghiệm thưởng thức phim ảnh độ nét cao cực đã.

Tập trung vào xu hướng giải trí tại gia, Laptop Dell trợ lực cho cỗ máy đỉnh với ổ đĩa quang Blu-ray dạng nuốt đĩa cao cấp, hệ thống cổng xuất tín hiệu hình ảnh D-Sub, HDMI bên cạnh các giao tiếp USB 2.0, RJ45, eSATA, đầu đọc thẻ nhớ…  không thể thiếu. Thử nghiệm cho thấy, ổ đĩa Blu-ray hoạt động êm ái nhưng tồn tại chút thiếu sót khi không có cách nào lấy đĩa bên trong nếu hệ thống không vào được Windows.

Ngoài hệ thống đèn LED trắng bố trí tinh tế, cả bàn phím và touchpad đều không tạo ra sự đột phá đáng kể nào so với các đồng nghiệp Dell khác. Thân máy bóng bẩy với màu đen nổi bật nhưng cũng rất dễ dính bụi.