Dell Inspiron M4040

Laptop Dell Inspiron M4040 là dòng Laptop sử dụng công nghệ mới nhất của chip AMD được thiết kế giống hệt dòng Laptop N4050 sử dụng nền tảng Intel.

Laptop Dell Inspiron M4040 có thiết kế giống hệt “người anh em” sử dụng nền tảng của Intel là Laptop Dell N4050. không mang kiểu dáng hình chữ nhật thông thường, mà hơi nhô ra một chút ở phần pin máy phía sau. Phần nắp trên bên trong và các phím bấm có lớp nhựa nhám, giảm thiểu việc in dấu vân tay. Vỏ ở bàn phím và touchpad được làm từ chất liệu nhựa giả nhôm xước, khiến máy có hình thức giống nhiều Laptop cao cấp.

 

Màn hình của Laptop Dell Inspiron M4040 rộng 14 inch do LG sản xuất, độ phân giải là 1366 x 768, sử dụng kiểu màn hình gương nên độ sáng màn hình cao, màu sắc rực rỡ hơn.
Laptop Dell sử dụng vi xử lý AMD Fusion™ APU Dual-Core E450 (1.65GHz, 1MB L2 cache), bộ nhớ trong 2GB DDR3, Ổ cứng 320GB SATA II, Ổ quang: DVD±RW, Điểm đặc biệt là bên cạnh card đồ hoạ tích hợp AMD Radeon HD 6320M, Dell còn trang bị cho máy card rời HD 6470M, hứa hẹn hiệu năng đồ hoạ tốt hơn các sản phẩm cạnh tranh.
Ngoài ra còn có đủ các chuẩn kết nối như Wifi, LAN, HDMI, DSUB, 3 cổng USB 2.0, có trang bị thêm cả khe khóa Kensinton giúp bạn yên tâm hơn. bàn phím của Laptop Dell Inspiron M4040 có kiểu dáng chiclet theo kích thước chuẩn, touchpad cảm ứng đa điểm, tạo điều kiện thao tác tốt nhất cho người dùng.

APU là giải pháp công nghệ mới nhất của AMD, với cách thiết kế tích hợp vi xử lý và nhân đồ hoạ vào cùng con chip. Với cách thiết kế này, APU có rất nhiều ưu điểm như giữ được hiệu năng khá, hoạt động mát mẻ và tiết kiệm pin. theo phát ngôn của nhà sản xuất máy chạy được khoảng 3h liên tục.